Sliding Puzzle

Thể loại: Casual Game

Game xếp hình cổ điển Người chơi sẽ di chuyển các mảnh ghép sao cho con số trong các mảnh ghép sắp xếp theo thứ tự tăng dần

Slide Puzzle là một trò xếp hình đơn giản và thú vị, lý tưởng cho con bạn bởi sẽ giúp chúng luyện tập trí não, trí tưởng tượng và sức sáng tạo ngay cả khi đang chơi.

Đây là một trò chơi giáo dục cho trẻ em, bởi nó được chứng minh rằng khi giải quyết các mảnh xếp hình thì sẽ phát triển các kỹ năng và khả năng của trẻ nhỏ, như chức năng vận động, khả năng sáng tạo, kỹ năng không gian, ngôn ngữ và lòng tự trọng.

Đây là một trò chơi miễn phí, người chơi sẽ phải di chuyển các mảnh ghép tới vùng chính xác để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.
Sau khi hoàn thành một level, điểm số nhận được và thống kê hoàn chỉnh với thông tin về thời gian nhanh nhất, số lượt di chuyển cũng như thời gian lâu nhất và các giá trị trung bình khác của game sẽ được hiển thị.

Phong cách cổ điển: tận hưởng nhiều level hấp dẫn.
Miễn phí và có tiếng Anh.
Hoạt động hoàn hảo trên máy tính bảng và điện thoại di động.
Hãy cho chúng tôi ý kiến và gợi ý của bạn về trò chơi để chúng tôi có thể cải thiện nó hơn nữa.
Nếu bạn sử dụng Google+ và thích trò chơi này thì hãy ấn nút 1+ nhé! Như vậy là bạn đã giúp chúng tôi có thêm động lực để cải thiện và sản xuất thêm được nhiều game khác. Cám ơn rất nhiều!!!

mobile game

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.hanelsoft.slidepuzzle

slide puzzel

Game xếp hình cổ điển Người chơi sẽ di chuyển các mảnh ghép sao cho con số trong các mảnh ghép sắp xếp theo thứ tự tăng dần

Cập nhật
Ngày 27 tháng 05 năm 2015
Kích thước
18M
Phiên bản hiện tại
1.0
Yêu cầu Android
2.3 trở lên

slide puzzel slide puzzel

slide puzzel slide puzzel

Google+