HanelSoft trình diễn giải pháp công nghệ tại Triển lãm và Hội nghị bán lẻ lớn nhất Đông Nam Á
22/08/2016

RetailEX ASEAN 2016 được coi là triển lãm lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thiết bị cửa hàng và các giải pháp bán lẻ – đây cũng là triển lãm và hội nghị quốc tế thường niên dành cho các nhà bán lẻ tập trung tại thị trường châu Á, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. RetailEX 2016 được tổ chức từ ngày 25 đến 27/8/2016 tại Bangkok, Thái Lan quy tụ hơn 200 đơn vị triển lãm và dự kiến thu hút hơn 6000 lượt ghé thăm của các nhà bán lẻ chuyên nghiệp và khách tham quan quốc tế. 

RetailEx ASEAN 2016

Tổ hợp triển lãm và hội nghị này được công bố chính thức sau sự hợp tác của ba nhà tổ chức triển lãm thương mại bán lẻ lớn nhất Châu Á: IMPACT Exhibition Management (IMPACT), Globe International Events Consultancy Pte Ltd (GIEC), Messe Düsseldorf (Shanghai) Co., Ltd & Korea International Exhibition Center (KINTEX).  Triển lãm lần này sẽ giới thiệu một cách hoàn chỉnh nhất về các mô hình hợp tác bán lẻ châu Á, kiến thức và xu hướng mới. Tổ hợp này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các hội chợ thương mại bán lẻ hàng đầu khu vực khác; tận dụng được những điểm độc đáo và nắm bắt xu hướng của ngành công nghiệp bán lẻ châu Á, từ đó giúp cho các nhà bán lẻ sự hiểu biết đầy đủ hơn về các thị trường bán lẻ khác nhau, mang lại sự tăng trưởng nhanh hơn cho các doanh nghiệp bán lẻ trong khu vực.

RetailEx ASEAN 2016

“Sự hội nhập cộng đồng Kinh tế  Đông Nam Á thành một thị trường duy nhất là tiềm năng lớn cho sự tăng trưởng và phát triển của thị trường bán lẻ ở Thái Lan và các nước khác trong khu vực ASEAN. Thêm vào đó, doanh số bán lẻ kết hợp ở Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines được kì vọng vào khoảng 1,36 nghìn tỷ USD trong đầu năm 2018, điều này kết hợp cùng các quốc gia khác tại Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển nhanh mang đến khả năng sinh lời cao và trở thành một trong những khu vực có thị trường bán lẻ phát triển nhanh nhất trên thế giới đối với các nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ và công nghệ của ngành công nghiệp bán lẻ, đem lại tiềm năng mở rộng hơn nữa các doanh nghiệp của họ. Sự hợp tác chưa từng có bởi chương trình bán lẻ điển hình của Đông Nam Á, Trung Quốc và Hàn Quốc thể hiện được sự quan trọng của việc hợp nhất một cách hiệu quả các nhà bán lẻ châu Á đi theo một hướng chiến lược tăng trưởng và phát triển theo hướng thành công lớn hơn trên trường quốc tế.” Ông Loy Joon How, Tổng Giám đốc IMPACT Exhibition Management Co., Ltd.

Vietnam Pavilion

HanelSoft sẽ tham dự sự kiện cùng các doanh nghiệp lớn được lựa chọn bởi Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam. Các giải pháp công nghệ tối ưu dành cho lĩnh vực Bán lẻ và doanh nghiệp kinh doanh Hàng hóa sẽ được HanelSoft giới thiệu rộng rãi tới các đối tác quốc tế. Đồng thời, thông qua các hoạt động giao thông, trao đổi kinh nghiệm, HanelSoft cùng các doanh nghiệp Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều giá trị lớn, thực tế và tạo mối hợp tác bền vững để phát huy thế mạnh của tất cả các bên; cộng hưởng sức mạnh hội nhập và tận dụng sự hậu thuẫn để phát triển kinh tế đang rất được các chính phủ quốc gia châu Á, cũng như Asean chú trọng.

Tags:hanelsoft,Vietnam Pavilion,RetailEx ASEAN 2016,triển lãm và hội nghị,lớn nhất châu Á,hội chợ bán lẻ

Google+