HANELSOFT VỚI DANH HIỆU TOP CÁC DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM THỨ HAI LIÊN TIẾP
27/10/2016

Ngày 26/10/2016, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã công bố và trao giải top 50 Doanh nghiệp CNTT Hàng đầu Việt Nam, Công ty CP Giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft) năm thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng, do có tốc độ phát triển nhanh chóng và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT.

50 Vietnam leading IT companies

Để có được sự ghi nhận này, HanelSoft đã có kế hoạch hoạt động vô cùng hiệu quả theo chiến lược đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó. Năm 2016, các sản phẩm, dịch vụ của HanelSoft đã đạt được những dấu ấn tốt trên thị trường cả trong nước và quốc tế. Giải pháp quản lý bán hàng đa kênh iZiSell đạt Giải thưởng Sao Khuê dành cho phần mềm ưu việt. Sự ra mắt ấn tượng của Trung tâm thương mại lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh Saigon Centre – Takashimaya không thể không kể đến giải pháp quản lý tổng thể tinh gọn được cung cấp bởi HanelSoft. Ngoài ra, Hệ thống Giám sát hành trìnhSàn Giao dịch vận tải trực tuyến (nằm trong đề án về Giải pháp Giao thông thông minh trên nền Bản đồ số đến năm 2021) tiếp tục được triển khai mạnh mẽ và áp dụng sâu rộng cho các hoạt động quản lý, khai thác, tối ưu hóa phương tiện vận tải của Tổng cục Đường bộ Việt Nam v.v....

Cùng với các doanh nghiệp đoạt giải khác, HanelSoft sẽ được giới thiệu trong ấn phẩm “Vietnam’s 50 Leading IT Companies” in bằng 3 ngôn ngữ chính thức là Việt, Anh, Nhật. Đáng chú ý, doanh thu của Top 50 doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu Việt Nam năm nay đã tăng trưởng gần gấp đôi so với Top 40 doanh nghiệp CNTT-TT năm 2015; với tổng doanh thu năm 2016 đạt gần 28.000 tỷ VND, tương đương 1,2 tỷ USd, chiếm 35,3% doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số trong nước. Tổng số nhân lực của 50 doanh nghiệp cũng lên tới hơn 30.000 người, chiếm 19% tổng nhân lực toàn ngành. Trong số đó, 20 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực BPO/ITO/KPO; 26 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT; 4 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Nội dung số, Giải pháp và Ứng dụng cho Mobile được bình chọn.

Liên tiếp hai năm được vinh danh trong danh sách các Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, HanelSoft tiếp tục khẳng định vị thế và định hướng đúng đắn, cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa với các đối tác trong và ngoài nước, nâng tầm uy tín của doanh nghiệp công nghệ Việt trên thị trường quốc tế.

Tags:Vietnam leading IT companies,TOP 50 IT Companies,Vietnam IT Companies,hanelsoft

Google+